Địa chỉ thu mua sim số đẹp giá cao trên toàn quốc

0
372
Địa chỉ thu mua sim số đẹp giá cao trên toàn quốc

Bạn cần tìm địa chỉ thu mua sim số đẹp giá cao trên toàn quốc để bán lại sim số của mình thì không nên bỏ qua baosimsodep.com – chuyên thu mua sim với giá cao nhất thị trường, chắc chắn sẽ khiến  bạn hài lòng khi bạn bán sim số đẹp tại đây. Hãy cùng nhau tìm hiểu về những điều kiện cũng như các chính sách ưu đãi về dịch vụ thu mua sim tại đây nhé.

Địa chỉ thu mua sim số đẹp giá cao trên toàn quốc

Với một số người kinh doanh thì vấn đề ứng dụng nhiều số liên lạc là chuyện bình thường. Điện thoại thì cần đi kèm với sim số đẹp, khi sở hữu dòng sim này, bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị, đây là một số điều bạn chẳng thể ngờ đến. Mỗi chúng ta ai cũng mong được sử hữu vài đầu số đẹp, đã có sim đẹp rồi chúng ta lại muốn có số khác hoặc chuyển nhà mạng khác ,… thời điểm này bạn nên tới địa chỉ Baosimsodep.com – nơi thu mua sim số đẹp giá cao.

Địa chỉ thu mua sim số đẹp giá cao trên toàn quốc
Địa chỉ thu mua sim số đẹp giá cao trên toàn quốc

Sim của bạn có thể được các chuyên gia về sim số thẩm định cẩn trọng và đưa ra mức giá xứng đáng với giá trị thật của sim. Chúng tôi chính là trung tâm mua bán sim số đẹp toàn quốc cần phải việc thu mua sim cũng được chúng tôi rất mạnh chú trọng. Mỗi sim số đẹp thu mua về giúp tài nguyên sim số đẹp của chúng tôi tăng lên, Đồng thời người dùng thường có thêm khoản tiền không làm hề nhỏ để lựa chọn cho mình những chiếc sim số đẹp khác.

Baosimsodep.com được khách hàng tin tưởng cùng uy tín chọn lựa chính là địa chỉ thu mua sim được người sử dụng chọn lựa nhiều trong nhiều năm trở lại đây.

Điều kiện đủ để được thu mua sim số đẹp tại baosimsodep.com

–  Sim số đẹp được nhận thu mua phải đáp ứng điều kiện định giá từ 1 triệu đồng trở lên.

– Baosimsodep.com chỉ thu mua sim số đẹp 10 số , sim vip 11 số yêu cầu là sim vip 3 của 3 mạng chính ( Viettel, mobifone và vinaphone)

– Các loại sim vip, sim tứ quý hay ngũ quý, lục quý, sim tam hoa các loại và sim lộc phát đặc biệt hoặc sim taxi…

– Tất cả sim đều chuyển tên chính chủ được, sim không rơi vào trường hợp tranh chấp hay khiếu nại

– Chúng tôi không mua lại cam kết trả sau, sim đang tranh chấp, khiếu nại

Baosimsodep.com có những ưu đãi hấp dẫn từ  thu mua sim số đẹp giá cao

Bên cạnh chính sách thu mua sim giá cao thì baosimsodep.com còn có những chính sách hấp dẫn thu hút người bán, chúng tôi luôn đáp ứng tốt cho quý khách hàng.

– Hệ thống đại lý lớn, bất kỳ nơi đâu trên toàn đất nước Việt Nam chúng tôi đều có thể thu mua sim của bạn.

– Chính sách giao hàng thanh toán nhanh chóng. Trường hợp bạn ở gần đại lý cửa hàng của chúng tôi thì chỉ cần phải ghé vào một chút, giao dịch mua sim, nhận tiền đơn giản cùng với nhanh chóng.

– Ưu đãi cho người bán sim: Nếu bạn bán sim số đẹp cho baosimsodep.com hay ở một số địa điểm khác của chúng tôi. Bạn có thể được giảm giá cùng nhận đa số vé tham gia một vài chương trình khuyến mãi hấp dẫn của chúng tôi.

Liên hệ ngay theo số phone của chúng tôi: 0987.059.059 – 0911.059.059 để nhận tư vấn định giá sim của quý khách và giải đáp mọi câu hỏi. Địa chỉ thu mua sim số đẹp giá cao bất ngờ, sim số đẹp của bạn có khả năng được đánh giá đúng giá trị của nó, chính xác cũng như hợp lí.