Tuổi Sửu nên chọn sim gì là thích hợp?

0
245

Tuổi Sửu nên chọn sim gì là thích hợp? Hẳn đó không chỉ là câu hỏi băn khoăn của những ai là tuổi Sửu mà còn là sự thắc mắc của những ai quan tâm đến tuổi này. Bài viết hôm nay sẽ cùng giải đáp những câu hỏi đó.

Người tuổi Sửu có tính cách ra sao?

Trước hết ta cần hiểu về tính cách của người tuổi Sửu (tuổi con trâu) ngay ở bản mệnh về tuổi này đã thấy được sự chịu thương chịu khó và luôn luôn nổ lực phấn đấu trong công việc cũng như trong cuộc sống. Ngày xưa ông bà ta hay tâm niệm rằng những ai sinh ra vào tuổi này sẽ làm việc cực nhọc cả ngày cả đêm nên rất khổ. Tuy nhiên đó còn tùy vào giờ sinh, vào mệnh của mỗi người cũng như cách người ta chọn được cho mình những vật phong thủy tốt để cải thiện. Trong đó sim số đẹp cũng là một trong những lựa chọn khá phổ biến hiện nay.

Thêm vào đó người tuổi này sẽ nhận được sự tín nhiệm của người khác nhất là trong làm ăn hay đối với cấp trên bởi sự cầu toàn và chu đáo, cẩn trọng. Những người cầm tinh con Trâu rất thật thà lại chân thành nên cuộc sống sẽ nhận được rất nhiều tình cảm từ người khác.

Sim số đẹp tại baosimsodep

Tuổi Sửu nên chọn sim gì là thích hợp?

Tùy vào năm sinh mà tử vi cũng như số sim phù hợp cũng sẽ khác nhau. Căn cứ vào tìm tòi cũng như luật tương sinh tương khắc mà ta biết rằng:
– Tuổi Tân Sửu (1961)  có mệnh Thổ (Bích thượng Thổ – Đất vách nhà) mà mệnh này nên chọn sim có số 2, số 5, số 8 và số 9 và kị, khắc dùng số 3 và 4 sẽ được suông sẻ, vẹn toàn và tài lộc liên miên.

– Tuổi Đinh Sửu(1997) nên chọn dãy số có nhiều số 1, 4, 6 và 7 và không nên chọn sim có nhiều số 2, 5 và số 8 đảm bảo may mắn sẽ luôn tìm đến.

– Tuổi Ất Sửu( 1985) số 2,5,6,7,8 là những số hợp với mệnh Kim đem lại may mắn còn số 9 là số kị nên tránh thì cầu gì ước thấy.

– Tuổi Quý Sửu (1973) ngũ hành năm sinh là Tang Đố Mộc (gỗ cây dâu). Nên dùng nhiều số 1, 3, 4, và 9 sẽ đem lại vận khí rất tốt cho chủ nhân cũng như thành công trong công việc, cuộc sống.

Vậy nên ở mỗi tuổi Sửu nên chọn sim gì là thích hợp cũng cần xem xét kĩ và căn cứ vào năm sinh của từng người. Nếu như bạn chịu khó tìm hiểu và xem xét kĩ lưỡng, chu toàn thì may mắn cũng như tài vượng sẽ ghé thăm thành công sẽ nhanh chóng đến. Còn băn khoăn gì nữa mà không đến ngay với đại lý  chúng tôi để có được số sim tốt nhất.

Xem thêm:  Hình thức mua sim trên mạng có rủi ro?