Sim tứ quý 7777 mang lại may mắn và quyền lực

0
227

Tín đồ sim số đẹp hiện đang được đam mê những bộ tứ quý giá trị. Một trong những bộ tứ quý được ưa chuộng và đam mê hiện nay chính là dòng tứ quý 7777. Vậy dòng sim tứ quý 7777 mang lại may mắn và quyền lực gì? Hãy cùng chúng tôi giải mã vấn đề này.

Ý nghĩa của tứ quý 7777 trong văn hóa phương Đông

Vì số 7 đã đặc biệt như vậy nên sim tứ quý 7777 là con số hội tụ và chứa đựng rất nhiều ý nghĩa đặc biệt và thiêng liêng trong văn hóa phương Đông.

  • Theo Phật giáo, số 7 là con số đi lên hay còn gọi là số PHẤT. Quan niệm này phát sinh từ tích sau khi đức Phật sinh ra, ngài bước đi 7 bước và ở đó nở ra 7 đóa hoa sen. Cũng theo Phật giáo, con người sẽ tái sinh 7 lần trước khi vào cõi Niết bàn và 7 tuần là mốc thời gian quan trọng về mặt tâm linh. Do đó, sim tứ quý 7777 là còn số đầy quyền lực.

Mua sim tứ quý giá rẻ tại baosimsodep

  • Ngoài ra, số 7 phát âm tiếng hán là Thất. Với bộ tứ 7777 được các chuyên gia luận giải là “tứ thất” nghĩa là bốn mùa không mất, làm đâu thắng đó, đi đâu được đó. Do đó, đây chính là bộ tứ may mắn nhất.

Ý nghĩa số điện thoại 7777 trong văn hóa phương Tây

  • Ở phương Tây, số 7 là con số đặc biệt và xuất hiện dày đặc trong khoa học, tôn giáo, văn hóa.  Số 7 được coi là con số quyền năng nhất, con số của Mặt trời, đem lại ánh sáng và  sức sống. Trong dải số tự nhiên, chỉ có số 7 là số không chia chẵn được cho số nào và nó được gọi là số nguyên tố. Bởi vậy, số 7 được tượng trung cho sức mạnh của thần linh trong tự nhiên.
  • Trong tôn giáo phương Tây, Chúa mất 7 ngày mới tạo ra được vũ trụ. Còn Eva được tạo ra từ xương sườn thứ 7 của Adam.  Trên bàn cờ vua của phương Tây cũng chỉ có đúng 7 quân: tướng, sỹ, tượng, xe, pháo, mã, tốt. Người phương Tây coi tứ quý 7777 là con số của thánh thần. Nếu bắt gặp con số này chính là sự may mắn trong cuộc sống.

Đó chính là giá trị mà dòng sim tứ quý này đang dần được yêu thích nhất hiện nay.

Mua sim tứ quý giá rẻ tại baosimsodep

Để sở hữu những bộ tứ quý ý nghĩa và giá thành phải chẳng thì quý khách nên tìm đến những đại lý uy tín nhất HCM.

==>>>Hiện nay, baosimsodep là đại lý được ưa chuộng nhất trên thị trường sim số. Với uy tín nhiều năm, giá thành sim số ổn định nên đây luôn là lựa chọn tốt nhất của giới đam mê sim số.

Sim tứ quý 7777 mang lại may mắn và quyền lực gì bạn đã biết chưa? Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Sim tứ quý 10 số giá rẻ nhất HCM