Sim tam hoa hợp mệnh Hỏa

0
276

Nói đến sim tam hoa là cơn sốt sim số đang nở rộ hơn bao giờ hết trong thời kỳ ngày nay. Nhiều người mệnh Hỏa băn khoăn về số sim hợp mệnh. Vậy số sim tam hoa hợp mệnh Hỏa là số nào? Đại lý nào bán sim uy tín nhất. Hãy cùng chúng tôi khám phá về dòng sim số đẹp giá trị này.

Tìm hiểu về sim tam hoa

Sim tam hoa được coi là dòng sim số đẹp giá trị và được nhiều chủ nhân lựa chọn. Sim có 3 số cuối trùng nhau tạo nên bộ tam quý vô cùng vững chắc. Điều này tượng trưng cho kiềng ba chân vững chãi vượt qua mọi bão giông của cuộc đời.

Sim tam hoa có hai loại là sim tam hoa đơn và sim tam hoa kép. Tùy vào số sim cũng như ý nghĩa của từng con số mà giá thành sim tam hoa sẽ khác nhau.

Tuy nhiên, lựa chọn số sim hợp mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn, thành công cho chủ nhân sở hữu.

Sim tam hoa nào hợp với người mệnh Hỏa?

  • Tổng quan về người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa là người có bản lĩnh và tài trí. Đây là kiểu người có tính quyết đoán nhưng khá nóng tính. Vì vậy, lựa chọn số sim tạo nên sự hài hòa và hợp mệnh.

Mua sim tam hoa giá rẻ tại baosimsodep

  • Lựa chọn sim tam hoa dựa trên ngũ hành tương sinh, tương khắc

Trong thuật phong thủy mệnh của Hỏa sẽ tương sinh mệnh Mộc vì Mộc sinh Hỏa. Ngoài ra, còn có Hỏa sinh Kim (quý tắc này áp dụng riêng cho chọn sim số đẹp vì sim tương sinh với chủ và chủ tương sinh với kim đều đẹp).

Những con số mang mệnh Mộc là 3 – 4, con số mang mệnh Kim là 6 – 7. Như vậy tìm sim tam hoa hợp mệnh Hỏa là: 333, 444, 666, 777.

Người mệnh Hỏa nên tránh con số mang hành là Thủy vì Thủy và Hỏa là 2 mệnh tối kị nhau (Thủy – Hỏa – Đạo – Tặc). Bộ sim tam hoa hành Thủy là tam hoa 111.

  • Lựa chọn số sim dựa trên quy tắc âm dương tương phối

Lựa chọn số sim tam hoa hợp mệnh Hỏa khi tổng thế cả số sim chứa 5 số chẵn và 5 số lẻ hoặc tối thiểu là 4 số này – 6 số kia. Vậy để đảm bảo được 2 yếu tố hợp mệnh và cân bằng thì con số quý khách chọn cần là sim tam hoa 333, sim tam hoa 444, sim tam hoa 666 hoặc sim tam hoa 777 và các con số còn lại lựa chọn sao cho cân bằng với nhau chứa những bộ số trên.

  • Lựa chọn sim dựa trên tổng số nút

Tổng số giữa các số sim càng cao thì giá trị sim số càng ý nghĩa. Theo đó, người mệnh Hỏa cần chú ý trong việc lựa chọn tổng số nút sim.

Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc về sim tam hoa hợp mệnh Hỏa, hãy gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trọ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Rộ trào lưu mua sim tam hoa 10 số