Mua sim số đẹp Viettel 10 số đuôi 888 giá rẻ

0
290

Sở hữu sim số đẹp ngày nay trở thành xu hướng HOT hơn bao giờ hết. Theo đó, rất nhiều chủ nhân đam mê số sim đẹp. Đặc biệt, sim số đẹp Viettel 10 số được coi là sim số vàng. Bạn đam mê sim số đẹp? Bạn muốn mua sim số đẹp Viettel 10 số đuôi 888 giá rẻ? Baosimsodep là đại lý hàng đầu hiện nay.

Sim số đẹp Viettel 10 số đuôi 888

Sở hữu sim số đẹp 10 số của nhà mạng Viettel vô cùng giá trị. Bởi đây là nhà mạng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với cơ sở hạ tầng rộng khắp, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, lượng thuê bao khủng nên nhà mạng Viettel là lựa chọn hàng đầu trong dịch vụ sim số.

Sim số đẹp Viettel 10 số đuôi 888

Nói đến sim số đẹp 10 số Viettel đuôi 888 là dòng sim VIP. Đây không chỉ là số sim giá trị, dễ nhớ, dễ thuộc mà còn khẳng định được đẳng cấp của chủ nhân sở hữu chúng.

Với ý nghĩa phong thủy giá trị, dòng sim tam quý 888 của nhà mạng Viettel đang làm mưa là gió trên thị trường sim. Theo đó, ý nghĩa sim số vô cùng giá trị.

Mua sim số đẹp Viettel 10 số đuôi 888 giá rẻ tại baosimsodep

  • Số 8 hay còn được đọc là “Bát” giống từ “phát”. Từ đó có nghĩa là hưng vượng, thịnh vượng, phát triển và giàu có nên được người xưa và cụ thể là giới cao nhân Trung Quốc xa xưa mệnh danh là con số phát.
  • Số 8 được cấu tạo bởi hai vòng tròn khép kín bằng nhau có 1 điểm chung như một sự giao hòa, một sự cân bằng kì diệu tại trung điểm nhỏ bé đó.
  • Ngoài ra số 8 còn tượng trưng cho 8 hướng bát âm, bát tiên, bát cửu.

Sở hữu sim Viettel 10 số đuôi 888 cũng như là mang đến cho cuộc sống, kinh doanh “đại phát, đại lợi”.

Mua sim số đẹp Viettel 10 số đuôi 888 giá rẻ tại baosimsodep

Để mua được số sim giá trị, ý nghĩa, quý khách cần tìm đến đại lý uy tín tin cậy. Baosimsodep là đại lý hàng đầu trong việc tìm mua sim số đẹp hiện nay. Chúng tôi tự tin là đại lý cung cấp sim số đẹp lớn nhất, uy tín nhất. Đến với đại lý của chúng tôi quý khách sẽ nhân được nhiều ưu đãi tốt nhất:

  • Giá thành sim số đẹp cam kết rẻ hơn bất kỳ các đại lý sim số đẹp
  • Giao dịch nhanh gọn, uy tín, bảo mật.
  • Kho sim số đẹp đa dạng: tứ quý, ngũ quý, tam hoa, sảnh tiến của tất cả các nhà mạng.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, trung thực, làm việc 24/24.

Nếu muốn mua sim số đẹp 10 số Viettel giá rẻ tại đại lý của chúng tôi, nhanh tay liên hệ qua đường dây nóng: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Mua sim số đẹp Viettel 10 số giá rẻ