Mua sim số đẹp hợp tuổi ở đâu?

0
234

Niềm đam mê sim số đẹp ngày nay trở nên nóng hơn bao giờ hết. Theo đó, nhiều chủ nhân sẵn sàng chi ra những khoản tiền khủng nhằm thõa mãn đam mê. Bạn là người đam mê sim số đẹp? Bạn muốn biết mua sim số đẹp hợp tuổi ở đâu? Baosimsodep là đại lý sim số uy tín hàng đầu hiện nay.

Thế nào là sim số đẹp hợp tuổi

Sim số đẹp hợp tuổi đó là dòng sim mang lại nhiều tài lộc, may mắn, giúp chủ nhân gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. Chính những lẽ đó mà sim số đẹp hợp tuổi luôn được người dùng tìm mua nhằm mang lại những điều tốt đẹp nhất khi sở hữu.

Mua sim số đẹp hợp tuổi giá rẻ tại baosimsodep

Cách chọn sim số đẹp hợp tuổi

Thuyết ngũ hành sinh khắc

Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.
Hành của các con số: Số 1 hành Thủy, số 2 – 8 hành Thổ, số 3 – 4 hành Mộc, số 6 – 7 hành Kim, số 9 hành Hỏa, số 5 trung hòa, số 0 chưa thuộc hành nào trong ngũ hành.

  • Theo đó, người mệnh Kim nên chọn sim có mệnh Thủy và mệnh Thổ vì Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim. Mệnh Thủy là con số 1, mệnh Thổ là số 2 và 8.
  • Mệnh Mộc, bạn nên chọn sim có mệnh là Thủy và Hỏa. Con số mang mệnh Thủy là 1, con số mang mệnh Hỏa là 9.
  • Mệnh Thủy, bạn nên chọn sim có mệnh là Kim và Mộc. Con số mang mệnh Kim là 6 và 7, con số mang mệnh Mộc là 3 và 4.
  • Mệnh Hỏa, bạn nên chọn sim có mệnh là Mộc và Thổ vì. Con số mang mệnh Mộc và 3 và 4, con số mang mệnh Thổ là 2 và 8.
  • Mệnh Thổ, bạn nên chọn sim có mệnh là Hỏa và Kim. Con số mang mệnh Hỏa là 9, con số mang mệnh Thổ là 2 và 8.

Âm dương tương phối

Trong phong thủy sự cân bằng về âm dương là vô dùng quan trọng. Sự cân bằng âm dương đóng vai trò giữ hòa khí, đem lại sự ổn định, ấm êm, sự vui vẻ hạnh phúc cho người sử dụng. Lựa chọn số sim cần phải có sự cân bằng âm dung. Cụ thể là sự xuất hiện các số chẵn và các số lẻ cân bằng với nhau trong một sim số đẹp. Số sim là 5 chẵn và 5 lẻ là đẹp nhất.

Tính nút sim đẹp

Trong sim phong thủy điểm càng cao càng đẹp, điểm số cao thể hiện được sức sống mạnh mẽ của số sim, thể hiện quyền lực và sự kiêu sa, bên cạnh đó còn khẳng định được thú chơi sim chuyên nghiệp của chủ sở hữu.

Phong thủy các con số 0-9

Mỗi con số đều mang mỗi ý nghĩa khác nhau, do đó, sở hữu sim hợp tuổi còn cần tìm hiểu ý nghĩa các con số.

Mua sim số đẹp hợp tuổi tại baosimsodep

Niềm đam mê sim số đang trở thành hiện tượng trong thị trường sim. Rất nhiều người đam mê sim đang săn lùng số sim đẹp bằng mọi giá. Để mua sim số đẹp hợp tuổi ở đâu giá rẻ, quý khách nên đến với baosimsodep. Chúng tôi cam kết giá thành sim rẻ nhất, giao dịch đơn giản, tiện lợi, uy tín.

Nếu yêu thích sim số đẹp tại đại lý của chúng tôi, nhanh tay liên hệ qua đường dây nóng: 0888.97.5555 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Mua sim số đẹp Viettel 10 số đuôi 888 giá rẻ