Có nên mua sim tam hoa 444 giá rẻ HCM

0
242

Hiện nay sim tam hoa 444 đang là một xu thế được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng và tại cửa hàng chúng tôi thì nhận được khá nhiều cuộc điện thoải hỏi về sim tam hoa 444. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn ý nghĩa và địa chỉ cung cấp sim tam hoa 444 giá rẻ nhất trên thị trường. Và có nên mua sim tam hoa 444 giá rẻ hay không?

Khosim.com chuyên cung cấp sim tam hoa 444 giá rẻ nhất HCM

Ý nghĩa sim tam hoa 444

Mỗi con số đều có ý nghĩa khác nhau và giá trị phong thủy khác nhau. Sim tam hoa 444 cũng vậy. Sim số đẹp này cũng có ý nghĩa đặc biệt và mang đến may mắn cho chủ sim. Tùy theo quan niệm của mỗi người mà có một cái nhìn khác nhau về sim tam hoa 444.

Theo quan niệm của người Việt Nam, số 4 đại diện cho những nhận định mang tính hiển nhiên, chính xác như: La bàn có 4 hướng, 1 năm có 4 mùa, vũ trụ được cấu tạo từ 4 yếu tố là Đất, Lửa, Nước và Khí. Số 4 cũng là đặc trưng của sự toàn diện, mạnh mẽ và bền vững, lâu dài.

Theo quan niệm của người Hoa, số 4 là con số “tử”, chính vì vậy nó không được ưa chuộng, trong kinh doanh cũng hay tránh con số này. Tuy nhiên, số 4 lại mang đến rất nhiều điều tốt lành và may mắn trong cuộc sống cũng như tài lộc trong sự nghiệp co người chủ sim.

Sim tam hoa 444 có ý nghĩa tương sinh với những người thuộc hành Thủy, Mộc, Hỏa. Chọn sim số đẹp hợp mệnh này sẽ mang đến nhiều phúc lộc cũng như vượng khí trong kinh doanh buôn bán hay sự nghiệp.

Sim số đẹp giúp thuận lợi trong làm ăn và thăng hoa hơn trong đời sống

Địa chỉ bán sim tam hoa 444 giá rẻ nhất trên thị trường

Hiện nay tại thị trường Hồ Chí Minh và Hà Nội có khá nhiều địa chỉ cung cấp sim tam hoa giá rẻ và chất lượng cao, tuy nhiên chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp sim tam hoa chính chủ giá tốt nhất trên thị trường, khi các bạn đến với chúng tôi các bạn còn có thể đáp ứng được mua sim số đẹp trả góp với lãi xuất 0% nữa nhé, cực kì ưu đãi phải không nào.