Chọn mua sim tứ quý 9 giá rẻ

0
450
Chọn mua sim tứ quý 9 giá rẻ

Hiện nay với số lượng sim khổng lồ việc chọn mua sim tứ quý 9 giá rẻ là điều dễ dàng hơn bao giờ hết. Sim số tứ quý lại là một trong những dòng sim đẹp được nhiều người ưa chuộng. Mỗi loại sim tứ quý ại chứa đựng ý nghĩa khác nhau trong đó sim tứ quý 9 mang lại sự ấn tượng hơn hẳn về giá trị lẫn hàm ý.

Thế nào là sim tứ quý 9

Với sự phát triển của thị trường sim số đẹp hiện nay, sim tứ quý cùng vơi sim ngũ quý, lục quý được đánh giá là một trong các loại sim đặc biệt, sim vip hiếm có và giá trị cao. Nhận được sự lựa chọn đông đảo của khách hàng có lẽ là bộ 3 sim tứ quý 9999, 8888 và 6666 vi cả ba đều mang những ý nghĩa may mắn và tốt đẹp.

Sim tứ quý 9 giá rẻ chính làm một dạng sim số đẹp được tạo thành từ bộ tứ quý 4 số 9 đứng ở tại vị trí giữa hay cuối nằm trong dãy số điện thoại. Trong vô vàn sim số đẹp, tỷ lệ xuất hiện của bộ tứ quý này là rất ít nên giá thành của sim tứ quý 9 nằm ở mức cao ngất ngưỡng.

Nói đến sim tứ quý 9999 có thể khẳng định không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để sỡ hữu. Đối tượng dùng sim này là những người trong giới kinh doanh, doanh nhân thường rất chuộng sim tứ quý 9 để thể hiện vị thế trong xã hội, đẳng cấp sang trọng và tạo nên sự khác biệt độc đáo.

Chính vì vậy, mọi chiếc sim tứ quý 9 đều là những số đặc biệt mà không ai có thể bỏ qua. Nếu bạn muốn sỡ hữu sim tứ qúy 9 giá rẻ với kinh phí hạn hẹp bạn có thể tìm liên hệ với baosimsodep.com.

Chọn mua sim tứ quý 9 giá rẻ
Chọn mua sim tứ quý 9 giá rẻ

–>> Click xem thêm: Mua sim số đẹp tứ quý 5555 giá rẻ nhất

Những yếu tố khiến sim tứ quý 9 giá rẻ được săn đón

Từ xưa, số 9 được coi là tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực tối cao, rất nhiều người lựa chọn số 9 là do nó tượng trưng cho sự viên mãn, sung túc, sự hoàn hảo ở mức đỉnh cao, khó đạt được. Việc liên kết 4 số 9 để tạo thành một dãy số đẹp mang đến sự đặc biệt và hàm ý phong thủy vượt bậc.

Bộ số tứ quý 9 được xếp vị trí thứ 1 về hàm nghĩa và độ may mắn, thành công, cách đọc của người Trung Hoa về số 9 đồng âm với từ may mắn và trường thọ. Con số này còn biểu trưng cho sự thuận lợi, an lành và hạnh phúc tròn vẹn. Các chuyên gia phong thủy luận bàn tứ quý 9 như sau cửu là 9, 4 số 9 đọc là tứ cửu đảo nghĩa là cứu tử tức là dù gặp trở ngại vẫn may mắn thoát nạn.

Ngoài ra, tổng 4 số 9 đuôi của sim tứ quý 9 giá rẻ là 36 có số cuối là 6 – mang nghĩa lộc. Chính vì lẽ đó, sim tứ quý 9 có lẽ được săn đón và tìm mua hàng đầu bởi mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp mà các con số khác không có được.

Bạn đã thấy đó việc chọn mua sim tứ quý 9 giá rẻ là một sự quyết định đúng đắn và tinh tế về mặt hình thức lẫn ý nghĩa bên trong. Hãy liên hệ ngay với baosimsodep.com theo số máy 0987 059 059 – 0911 059 059 để nhanh tay sở hữu một sim số đẹp hoàn hảo.